Thứ bảy, 1/9/2018 | 22:00 GMT+7

Tôi đã khóc như mưa khi Việt Nam thua UAE

Tôi khóc không phải vì buồn thầy trò HLV Park thua UAE mà tôi khóc vì sự bất công.

Đội bóng của HLV Park Hang-seo để thua 3-4 trên chấm luân lưu trước UAE, sau khi hòa 1-1 ở hai hiệp chính trận tranh HC đồng và tôi đã khóc. Tôi khóc, khóc như mưa với kết quả này. Tôi khóc không phải vì buồn thầy trò HLV Park thua UAE mà tôi khóc vì sự bất công.

Tôi trách ông trời sao không để người hâm mộ Việt Nam có một niềm vui trọn vẹn khi các em hoàn toàn áp đảo UAE. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã chơi rất tốt cả hai hiệp. Thậm chí, các em còn có rất nhiều cơ hội để thành bàn, nhưng tại sao chúng tôi lại là người bại trận?

Tôi không trách Quang Hải, Minh Vương sút hỏng penalty. Các em đã chơi rất tốt suốt trận đấu. Công lao của các em là rất lớn khi đưa Việt Nam đến giải Asiad này. Người hâm mộ nước nhà cảm ơn các em và HLV Park Hang-seo không hết chứ sao dám trách, nhưng ông trời thật bất công.

Không sao! Chúng ta đã thua trên thế thắng. Sự áp đảo và quyết tâm thể hiện trong trận đấu này, hàng triệu người Việt đều thấy và không ai trách các em cả. Người hâm mộ nước nhà đã chuẩn bị xe buýt hai tầng chờ đón các em về SVĐ Mỹ Đình. Các em và thầy Park Hang-seo đừng buồn, chúng tôi vẫn tin và yêu nhiều lắm.

Quảng cáo

Xuân Lan

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây

Quảng cáo
Cùng chuyên mục