Thứ năm, 18/5/2017 | 06:56 (GMT+7)

Ôtô bán tải bị đè gạch, phun sơn đỗ ngu

Chiếc xe bán tải đỗ chiếm gần 2/3 mặt đường ở phố Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) bị người dân dùng sơn hồng vẽ quanh và đặt 3 viên gạch trên nắp capô.

Trưa 17/5, Facebooker Khổng Anh Tuấn chia sẻ trên Otofun hình ảnh một chiếc Ford Ranger đậu ở ngách 49/28 phố Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa, Hà Nội) bị người dân phun sơn, đè bê tông cảnh cáo đỗ "ngu". Chiếc bán tải này đỗ chiếm gần 2/3 mặt đường bị đặt 3 viên gạch trên nắp capô và phủ sơn xung quanh xe. > Xem ảnh

Theo lời chia sẻ của chủ xe, do công nhân đang lát vỉa hè nên mới đỗ tạm ở đây và sẽ làm đơn trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng để xử lý về hành vi hủy hoại tài sản. > Xem chi tiết

Ford Ranger bị đè bê tông, phun sơn vì đỗ ngu. Ảnh Otofun

Hình ảnh này đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng. Nhiều người cho rằng sơn xe như vậy là cố tình hủy hoại tài sản người khác. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng đây là kết cục xứng đáng cho những tài xế dừng đỗ xe vô ý thức, không để lại số điện thoại liên hệ.

Trước đó, ngày 6/2, một xe Hyundai 7 chỗ cũng đậu trước cửa nhà dân ở Hà Nội, đã bị chủ nhà dùng bút dạ viết chữ "đỗ xe ngu" khắp ôtô để cảnh cáo tài xế.

(Video: Otofun) 

Quảng cáo

* Range Rover tông móp xế hộp vì đỗ chặn đầu xe

>> Xem thêm: Siêu xe 2,9 tỷ độ kiểu đồng nát gây sửng sốt cộng đồng

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Thú vui soi đèn bắt rắn, cua đồng nửa đêm miền Tây

Chia sẻ hình ảnh, video của bạn tại đây.

Quảng cáo
Xem thêm
Cùng chuyên mục