Chủ nhật, 23/6/2013 | 06:05 GMT+7

Ảnh hot nhất của bạn đọc: cá mú nặng 250kg

Con cá bống mú khổng lồ như con quái thú do tàu cá của một ngư dân ở miền Tây bắt được đã thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của độc giả trong tuần qua. Những ảnh chia sẻ khác của bạn đọc về thiên nhiên cũng rất ấn tượng.
>> Ảnh hot bạn đọc tuần qua: Những trái tim tuổi học trò

Bắt được cá bống mú 250 kg bán 50 triệu

Chiều ngày 18/6, tàu cá Hòa hiệp của gia đình anh Tư Trọng (cảng Trần Đề, Huyện Trần đề, Sóc Trăng) bắt được con cá bống mú nặng 250,5kg. Sau khi cập cảng con cá đã được bán với giá 50 triệu đồng.

Con cá bống mú nặng 250,5kg. Ảnh Nguyễn Vũ Linh. Xem thêm  tại đây.

Côn trùng soi gương tạo dáng bên hoa dại

Những bức ảnh hoa dại lung linh sau cơn mưa, thu hút các loại côn trùng đến soi và tạo dáng, tạo thành một góc nhìn sinh động. Ảnh do bạn đọc Nguyễn Việt Sơn chia sẻ. Xem thêm  tại đây. 

Giá đỗ mọc trong ruột đu đủ

Quả đu đủ chín khi được bổ ra thì thấy bên trong ruột tất cả hạt đã nảy mầm dài như sợi giá đỗ. Điều này đã khiến cho nhiều bạn đọc thắc mắc và đặt ra câu hỏi: Liệu quả đu đủ có chất gì bất thường hay không. Ảnh do bạn đọc Van Quoc chia sẻ. Xem thêm  tại đây

Quảng cáo

Chụp ảnh hoa cỏ lung linh trong mưa

Mưa tạo ra những giọt nước trên hoa lá, tạo nên một vẻ đẹp rất lãng mạn. Đặc biệt, những giọt nước đọng trên mạng nhện hay nhánh cây khi phản chiếu trên những bông hoa trở nên đẹp lung linh. Ảnh do bạn đọc Nhật Minh Phương chia sẻ. Xem thêm  tại đây.

>> Xem thêm: Ảnh siêu xe 176 bánh ấn tượng nhất trong tuần

Lê Lộc tổng hợp

Chia sẻ ảnh ấn tượng do bạn chụp tại đây.

Quảng cáo
Cùng chuyên mục