Thứ hai, 11/6/2018 | 10:28 GMT+7

Tổng thống Putin trổ tài nặn sủi cảo, làm bánh kếp

Trong chuyến thăm Trung Quốc cuối tuần trước, Tổng thống Nga đã thể hiện tài nấu nướng khi tham gia làm một số món Hoa truyền thống.

Trong khuôn khổ cuộc họp tại thành phố Thiên Tân với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cho thấy hình ảnh mới lạ với người dân khi tự tay nặn một chiếc sủi cảo và tráng bánh kếp với thịt và rau. Một quan chức Trung Quốc đã khen ngợi kỹ năng nấu nướng của Putin, theo Sputnik.

"Ngài phải nhớ là chính tôi đã làm ra nó đấy", Putin nói với Tập Cận Bình khi cả hai thưởng thức chiếc bánh kếp do ông tráng.

Cũng trong chuyến thăm Thiên Tân, Putin đã tặng Tập Cận Bình một mẩu gỗ nhỏ, tượng trưng cho món quà sắp tới dành cho Chủ tịch Trung Quốc là một nhà tắm hơi kiểu Nga.

Quảng cáo

Chuyến công du Trung Quốc kéo dài ba ngày của Tổng thống Putin vừa kết thúc hôm qua. Ông đã cùng Tập Cận Bình tham dự hội nghị của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) trong hai ngày 9 và 10/6 tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông để thảo luận về các vấn đề như thương mại toàn cầu, chống khủng bố và ký kết một số văn bản quan trọng.

Ánh Ngọc

Tin liên quan

 Ông Tập trao huân chương cho 'người bạn thân nhất' Putin

 Putin sẵn lòng tổ chức hội nghị thượng đỉnh G7 tại Moskva

Quảng cáo
Cùng chuyên mục