Thứ ba, 11/9/2018 | 09:27 GMT+7

Hai chủ nhà Anh đề nghị khách đổi sex thay tiền thuê trọ

Hai người đàn ông Anh đề nghị miễn tiền trọ, các hóa đơn, thậm chí trả thêm phí để quan hệ tình dục với một phụ nữ đến thuê nhà. 

Người đàn ông tên Tom (phải) đang trao đổi với nữ phóng viên cải trang thành khách thuê trọ của BBC ở thành phố Bristol, Anh. Ảnh: BBC

Theo Sun, trong video quay lén được đăng tải hôm qua, chủ nhà tên Mike ở thành phố Bristol đã mời nữ phóng viên cải trang vào sống ở căn hộ hai phòng ngủ với "đầy đủ mọi thứ", nếu cô đồng ý "làm bạn kèm thêm các lợi ích" với ông ta. 

"Phòng ở, tiền thuê, tất cả hóa đơn, mọi thứ đều được thanh toán cho cô", Mike nói trong video gây sốc do BBC Inside Out West thực hiện. "Và tôi thậm chí còn trợ cấp cho cô hàng tuần để cô cảm thấy mình được chăm sóc. Tuy nhiên, điều kiện là cô phải ngủ với tôi một lần một tuần".

Trong một video khác, chủ nhà tên Tom nói với cô gái rằng sẽ cô sẽ được miễn tiền thuê nhà, tiền gas, điện và wifi nếu chuyển tới sống trong căn hộ một phòng ngủ cùng ông ta.

Khi được hỏi liệu có phải quan hệ tình dục không, ông này đáp: "Hãy làm những gì cô muốn, nếu cô muốn làm tình thì cứ việc. Tôi cho cô một hoặc hai tuần nếu cô chưa sẵn sàng".

Quảng cáo

Sau khi bị tố cáo trong chương trình trên, Mike giải thích rằng ông ta "chỉ  giả vờ làm một người cho thuê nhà" và đang "cần nghiên cứu về nạn lạm dụng phụ nữ ở Anh để viết một tiểu thuyết".

Theo Bristol Live, nhiều chủ nhà ở thành phố này đang lợi dụng cuộc khủng hoảng nhà để đổi chỗ ở lấy sex với các phụ nữ. Nhiều quảng cáo về hình thức thuê nhà này được đăng công khai, trong đó khách hàng được yêu cầu gửi thông tin kèm hình ảnh bản thân và hứa hẹn họ sẽ được miễn tiền trọ nếu phục vụ tình dục cho chủ nhà. Thậm chí, một người còn đề cập để việc quan hệ tình dục tập thể.

Bộ Tư pháp Anh cho hay hành vi này là bất hợp pháp và việc đưa ra quảng cáo với nội dung trên cũng có thể đối mặt với án tù tới 7 năm.

Trợ lý cảnh sát trưởng hạt Somerset, ông Nikki Watson, cho hay lạm dụng tình dục là hành vi sai trái và khuyến khích người dân trình báo với cơ quan chức năng về các sự việc tương tự. Ông cho hay sẽ kêu gọi Bộ Tư pháp và cơ quan công tố phối hợp với cảnh sát tìm giải pháp ngăn chặn tình trạng trên.

Anh Ngọc

Tin liên quan

 Cuba - nơi bao cao su không chỉ để sex

 Thành phố Mexico cho phép sex ở nơi công cộng

 Cựu sao phim sex Nhật tiết lộ kiếm gần 170.000 USD một tháng

Quảng cáo
Cùng chuyên mục