Thứ hai, 10/9/2018 | 11:35 GMT+7

Ba bé gái trong một gia đình bị sát hại ở Australia

Ba bé gái, trong đó có hai bé sinh đôi, cùng mẹ và bà bị giết tại nhà riêng ở tây nam Australia.

Cảnh sát phong tỏa ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: ABC News.

Cảnh sát Tây Australia hôm nay xác nhận 5 nạn nhân bao gồm hai bé gái sinh đôi hai tuổi, một bé gái ba tuổi rưỡi, mẹ và bà của các em. Cảnh sát phát hiện thi thể các nạn nhân tại nhà riêng gần thành phố Perth, tây nam Australia, vào ngày 9/9, sau khi nhận được tin báo từ một người đàn ông, khoảng ngoài 20 tuổi, AFP đưa tin.

"Người đàn ông báo tin hiện bị giam giữ nhưng không có bất kỳ cáo buộc nào đối với anh này", nhà chức trách thông báo. Chưa rõ vì sao 5 nạn nhân bị giết hại cũng như mối liên hệ giữa họ với người đàn ông.

Quảng cáo

"Chúng tôi nhận ra ngôi nhà kế bên khá yên ắng, đó là điều không bình thường bởi ngôi nhà có nhiều trẻ con", Richard Fairbrother, hàng xóm của các nạn nhân, cho hay. "Bạn chúng tôi tới đây ở và họ cũng không nhìn thấy hay nghe thấy gì từ ngôi nhà kế bên vào tuần mà chúng tôi đi vắng... Bình thường, chúng tôi rất hay nhìn thấy lũ trẻ".

Những vụ giết người hàng loạt hiếm khi xảy ra ở Australia nhưng đây đã là thảm kịch gia đình thứ ba tại khu vực Tây Australia trong 4 tháng qua.

Vũ Hoàng

Tin liên quan

 Đám đông giết người ở Ấn Độ do thông tin lan truyền trên mạng

 Kẻ giết hàng loạt phụ nữ mặc đồ đỏ ở Trung Quốc lĩnh án tử

Quảng cáo
Cùng chuyên mục