Thứ hai, 10/9/2018 | 09:58 GMT+7

Vợ bế con về ngoại khi nghi ngờ tôi phá hạnh phúc người khác

Vợ cảm giác tổn thương sâu sắc và hình tượng người chồng chung thủy trong cô ấy sụp đổ. 

Tôi kết hôn cách đây hơn một năm, có bé trai 10 tháng, kinh tế ổn định, yên ấm. Trước khi yêu và cưới vợ, tôi quen một người bạn gái nhỏ hơn hai tuổi cách đây khoảng 8-9 năm qua mạng, nhưng chưa từng gặp nhau ngoài đời lần nào. Bạn này cũng tỏ tình với tôi cách đây 5 năm, nhưng tôi không chấp nhận do mới chia tay mối tình đầu, sau đó tôi quen vợ cách đây 2 năm.

Tôi và người bạn gái quen qua mạng đó vẫn thi thoảng liên lạc, một hai tháng bạn chủ động gọi điện nhắn tin hỏi thăm tôi một lần. Bạn cũng mới lập gia đình. Đầu tháng 9 vừa rồi, do áp lực công việc, vợ chồng tôi đôi khi có tranh cãi, ít nói chuyện với nhau hơn nhưng cuộc sống vẫn bình thường. Cũng trong giai đoạn này tôi có nhắn tin nói chuyện với người bạn kia nhiều hơn, có nói những chuyện tình cảm hồi xưa, rồi bảo lúc nào đó sẽ mời nhau ăn tối. Những lúc nói chuyện như vậy có khi tôi đang trong cơn say rượu nên nói nhiều câu trêu đùa.

Hai lần tôi hỏi bạn: "Lấy chồng có hạnh phúc không, sao thấy lấy xong đi làm xa luôn, không giống vợ chồng son". Vô tình vợ tôi đọc được tin nhắn đó nên nghi ngờ tôi có ý chen vào hạnh phúc người khác, vợ cảm giác tổn thương sâu sắc và hình tượng người chồng chung thủy trong cô ấy sụp đổ. Vợ ẵm con về ngoại dù tôi đã năn nỉ, xin lỗi rất nhiều. Mong được các bạn tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Quảng cáo

Hiển

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Tin liên quan

 Chồng nghỉ việc khi tôi mới sinh khiến tôi stress nhiều

 Năm thứ 3 đại học tôi đã phải làm bố đơn thân

Quảng cáo
Cùng chuyên mục