Thứ bảy, 8/9/2018 | 10:45 GMT+7

Đòi hỏi không được, bạn trai bỏ đi để tôi một mình ở nước ngoài

Anh vứt lại tầm 1,7 triệu đồng rồi bỏ đi trong tối đó. Anh đã mua vé máy bay cho tôi nên đến hôm đó tôi cứ tự về.

Tôi 20 tuổi, anh 36 tuổi, anh ở Hong Kong, tôi ở Hà Nội. Chúng tôi đi Nha Trang một lần. Anh không đòi hỏi chuyện đấy lúc đó, vật chất không thiếu thứ gì, những thứ tôi chưa từng có anh đều cho. Ngoài vật chất ra anh chăm sóc tôi từng ly từng tí. Sau đó một tháng anh đưa tôi đi chơi Trung Quốc, đêm thứ nhất anh đòi hỏi nhưng tôi không cho, cấp bách quá tôi bảo anh ngày mai. Ngày thứ 2 đi chơi về là 7 giờ tối, tôi vừa tắm xong ra ngoài thì anh đòi hỏi rất kịch liệt. Anh bảo tôi lừa anh vì anh biết trong chuyến đi này tôi sẽ không đồng ý chuyện đó. Anh bảo tôi muốn gì anh đều chiều, anh chỉ muốn một thứ mà tôi cũng không chiều anh, tôi ích kỷ; nhìn biểu cảm là biết tôi không thích anh, chỉ muốn tiêu tiền của anh. Thực tế tôi không đòi hỏi bất cứ điều gì, chưa cầm một đồng tiền cũng như món quà nào của anh.

Sau đó anh đưa tôi đi ăn và quay về phòng xách vali về Hong Kong. Anh chỉ vứt lại cho tôi 500 tệ (khoảng 1,7 triệu đồng) và bỏ đi trong tối đó. Anh đã mua vé máy bay cho tôi nên đến hôm đó tôi cứ tự về thôi. Tôi đã cầu xin và khóc rất nhiều lúc anh bỏ đi nhưng anh thay đổi thái độ, bảo chán ghét và không còn thích tôi nữa, không muốn nhìn thấy tôi thêm giây phút nào. Tôi càng níu kéo, khóc lóc anh càng sợ tôi. 1,7 triệu đồng không đủ để sống bên đó trong 2 ngày, khách sạn đó là một khu riêng, xung quanh không có hàng quán bình dân, cái gì cũng đắt đỏ, anh vứt bỏ tôi ở nơi xa lạ như vậy, chẳng khác gì bảo tôi đi chết đi.

Tôi là người trong cuộc nên không hiểu do tôi sai, mặt sưng lên khi đi chơi bên đó, hay vì anh chỉ muốn ngủ cùng tôi, không ngủ được thì bỏ đi? Sau khi về Hà Nội tôi vẫn sốc và buồn (người nhà đã sang đón tôi về). Vậy những hành động chiều chuộng là anh diễn sao? Tôi đã phải lòng anh vì chưa có ai chăm sóc tôi như thế, tôi thích người lớn tuổi nên việc đến với anh không có gì lạ. Tôi chưa bao giờ nghĩ anh sẽ bỏ mình, bản thân cũng xinh xắn trắng trẻo. Mong được các anh chị chia sẻ cùng.

Quảng cáo

Hằng

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Tin liên quan

 10 năm rồi, chồng đại gia của tôi chỉ chung thủy với một cô bồ

 Bạn gái đồng tình với chuyện người đẹp bán thân giá nghìn đô

Quảng cáo
Cùng chuyên mục