Thứ tư, 12/9/2018 | 13:56 GMT+7

Cô gái 26 tuổi mong gặp bạn đời chín chắn, trưởng thành

Em thầm tự hỏi, khi chúng ta còn trẻ trung, xinh đẹp như lúc này, sao vẫn mãi lạc nhau.

Gửi anh, người thương chưa từng gặp,

Hạnh phúc là gì vậy, anh nói em nghe được không? Giữa muôn vàn người xa lạ ngoài kia, anh là ai trong số đó? Điều mong ước của em có gì lớn lao không, khi mong người đến bên cạnh, cho em cảm giác bình yên giữa cuộc đời. Mong chúng ta thật đẹp đôi khi sánh bước cùng nhau dưới phố xá ngoài kia. 

Hạnh phúc cũng từng đến với em, rồi lại trôi qua kẽ tay như cơn gió. Người ta bảo đó không phải là duyên phận, là người dành cho em nên thế. 

Đôi lúc bước vào quán nào đó, dù em xinh đẹp, chỉn chu thế nào, dù có bao ánh mắt ngước nhìn thì em vẫn thấy mình lẻ loi đến lạ. Em vẫn thầm tự hỏi, khi chúng ta còn trẻ trung xinh đẹp như lúc này, sao vẫn mãi lạc nhau. 

Có thể em là cô gái còn đôi lúc mè nheo, hay suy tư nghĩ ngợi, nhưng em cũng sinh động, nghịch ngợm khi cần. Nhiều lúc em quyến rũ, nhưng có khi lại nhí nhảnh, trẻ trung.

Em chẳng mong anh nhiều điều, chỉ hy vọng anh chín chắn, trưởng thành, vững vàng, có thể bao dung, cùng nắm tay em vượt qua muôn ngàn sóng gió ngoài kia, dù thế nào cũng đừng buông tay nhau. 

Quảng cáo

Em ước điều gì ư? Chỉ ước một ngôi nhà, bão dừng sau cánh cửa. Phía sau đó là tổ ấm bé xíu của chúng ta, có anh, có em, có bé con của cả hai sum vầy. Em sẽ nấu những món tươi ngon nghi ngút khói, còn anh dọn bàn kéo ghế, con lăng xăng chạy đùa.

Em, anh, chúng ta sẽ nắm tay đi khắp các cung đường, cùng nhau nhìn ngắm thế giới, phấn đấu cho mọi điều tốt đẹp phía trước.

Anh là ai ngoài kia, liệu anh đã sẵn sàng nắm tay em chưa?

Xem thêm chia sẻ khác tại đây

Quảng cáo
Cùng chuyên mục