Thứ tư, 12/9/2018 | 15:37 GMT+7

Chồng phụ bạc tôi ngay khi trở thành giảng viên đại học

Anh kiếm ra tiền, ngày càng chỉn chu hơn và không còn yêu tôi, vô tâm, quan hệ bất chính với sinh viên.

Tôi 24 tuổi, kết hôn được 2 năm và có bé trai hơn một tuổi. Tôi là giáo viên, chồng là giảng viên, chúng tôi yêu nhau thời sinh viên, có tình yêu đầy lãng mạn. Sự lãng mạn ở đây không phải là chồng tặng quà, tặng hoa vào ngày lễ mà chỉ là những câu nói quan tâm. Tình yêu đó mộc mạc, giản dị như con người của tôi, vốn xuất thân từ nhà nông cho nên tôi chẳng mong gì ngoài việc được chồng che chở và lo lắng. Yêu nhau suốt 4 năm đại học chưa bao giờ tôi đòi quà hay chê chồng nọ kia. Lúc còn là sinh viên, anh trắng trẻo, thư sinh, hiền lành và đẹp trai nhưng không cô gái nào màng tới vì anh nghèo.

Tôi hồi đó có nhiều người thích, được tặng nhiều món quà nhưng chẳng hiểu sao lại chọn anh. Anh yêu tôi và ra trường chúng tôi cưới. Cưới xong anh lại sinh ra chán ghét tôi, hối hận vì cưới sớm. Khi anh đã là giảng viên, ra xã hội gặp rất nhiều sinh viên trẻ đẹp hơn tôi. Anh kiếm ra tiền, ngày càng chỉn chu hơn và không còn yêu tôi, vô tâm. Anh còn nói tục và cáu giận vô cớ, luôn chửi rủa nhằm vào tôi. Tôi chán, một ngày chồng không hỏi tôi được một câu dù có thời gian nhắn tin cho sinh viên. Tôi yêu anh không màng danh lợi của cải, nhưng anh không trân trọng, không coi tôi là vợ. Mới cưới nhau 2 năm nhưng tình cảm của chồng ngày càng lạnh nhạt.

Nhiều lần anh xúc phạm tôi, thậm chí có chuyện gì cũng gọi điện cho bố mẹ vợ để đuổi tôi về. Đặc thù công việc của anh là giao tiếp và dạy sinh viên, khi tôi mang bầu anh chê tôi xấu, già, không quan tâm động viên tôi, thay vào đó quan hệ bất chính với sinh viên nữ. Tôi rất đau khổ, cam chịu để vượt qua. Rồi đến lúc sinh, con tôi quấy, đêm đó tôi bị ốm, nhờ chồng dậy pha sữa cho con, anh không dậy mà còn quát tháo, chưa bao giờ giúp tôi chăm con. Đau đớn hơn cả, hôm tôi sốt, anh đi làm không hỏi tôi câu nào mà gọi điện hẹn gặp sinh viên. Tôi khổ tâm nhiều vì lấy chồng vô tâm. Mong các bạn cho tôi xin lời khuyên.

Quảng cáo

Diệp

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Tin liên quan

 20 phút cờ bạc khiến tôi mất sạch tiền tích góp trong vài năm

 Muốn cho con khi chồng bỏ đi để lại tôi với cái thai 5 tháng

Quảng cáo
Cùng chuyên mục