Thứ tư, 12/9/2018 | 10:14 GMT+7

Nhóm người mang trái nổ ép bệnh viện ở TP HCM cứu nạn nhân

Dù Bệnh viện Củ Chi đang cấp cứu hai người bị chém nhiều nhát nhưng vẫn bị nhóm thanh niên đi cùng hăm dọa "cho nổ cả dãy nhà". 

Ngày 12/9, Công an huyện Củ Chi (TP HCM) triệu tập 5 nghi can chém hai nạn nhân, đồng thời truy bắt nhóm người có hành vi mang trái nổ đe doạ Bệnh viện Củ Chi (xã An Nhơn Tây).

Theo điều tra, đêm 8/9, anh Nguyễn Văn Bằng (26 tuổi) nhậu tại ấp Xóm Chùa (xã An Phú, huyện Củ Chi) thì mâu thuẫn với 5 thanh niên bàn bên cạnh. Nhóm này dùng mã tấu tự chế chém anh Bằng nhiều nhát ở hông, đứt gân tay...

Anh Ngọc Thành Tâm (20 tuổi) đi ngang qua thấy Bằng bị thương liền đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, 5 thanh niên kia tưởng Tâm là "đồng bọn" của nạn nhân, xông đến chém anh này đứt lìa cổ tay trái rồi lên xe tẩu thoát.

Anh Bằng và Tâm được 15 người ở địa phương đưa đến Bệnh viện Củ Chi. Họ tỏ ra hung hãn, cầm 2 quả nổ yêu cầu các bác sĩ khẩn cấp cứu người nếu không sẽ "cho nổ cả dãy nhà".

Quảng cáo

Vào cuộc điều tra, cảnh sát tìm thấy trái nổ là ống nhựa dài 20cm, đường kính 4cm, hai đầu bịt kín băng keo, có dây ngòi... trong thùng giấy vụn của bệnh viện. Anh Bằng cho biết có quen một số người đưa mình đi cấp cứu nhưng không rõ lai lịch.

Cảnh sát cũng xác định được danh tính 5 thanh niên chém hai nạn nhân, thu giữ nhiều hung khí.

Nhật Vy

Tin liên quan

 Nam thanh niên bị chém lìa tay, tử vong ở ven Sài Gòn

 Thiếu niên ở Sài Gòn chém gần lìa 2 tay đối thủ

 Người đàn ông bị chém gần lìa tay trên đường Sài Gòn

 Nhóm giang hồ bao vây quán bar ven Sài Gòn, chém nhiều người

Quảng cáo
Cùng chuyên mục