Thứ tư, 5/9/2018 | 13:50 (GMT+7)

Hai thanh niên nổ súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

Bị bảo vệ chống trả khi xông vào ngân hàng cướp tiền, hai thanh niên bịt mặt nổ súng uy hiếp rồi lên xe máy tẩu thoát.

Gần trưa 5/9, hai thanh niên dáng cao, gầy, đeo khẩu trang dừng xe trước Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trên đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Một tên vào trong chĩa súng ngắn, khống chế nhân viên cùng những người khách, yêu cầu đưa tiền.

Các nhân viên phía trong lập tức bấm chuông báo động. Thấy vậy, gã còn lại ở ngoài cũng cầm súng uy hiếp. Sau khi lấy được tiền, tên cướp nhanh chóng lao ra ngoài, nhảy lên xe đồng phạm bỏ chạy.

Bị bảo vệ ném vật dụng chống trả, một tên giương súng bắn một phát đạn nhưng không trúng ai, rồi tẩu thoát. Một số người cố đuổi theo, nhưng không kịp.

Khẩu súng tự chế hai tên cướp ném lại trước cổng ngân hàng. Ảnh: Xuân Ngọc.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, thu giữ khẩu súng tự chế và viên đạn.

Theo lãnh đạo ngân hàng, khi xảy ra cướp tại chi nhánh có hơn chục người cùng với ba bảo vệ. Tên cướp giả là khách vào phòng giao dịch khiến bảo vệ không phát hiện. "Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền, nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu", lãnh đạo cho hay.

Quảng cáo

Toàn bộ diễn tiến vụ cướp được camera tại chi nhánh ngân hàng ghi lại. Các nhân viên ca trực sáng nay đang làm việc với cảnh sát để điều tra.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Xuân Ngọc.

Ngoài ra, Vietcombank cũng đã báo cáo Ngân hàng Nhà nước về sự việc. "Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về tài chính", Vietcombank cho biết.

Xuân Ngọc

Quảng cáo
Tin liên quan

Nhận dạng kẻ nổ súng cướp ngân hàng ở Đăk Lăk

Người đàn ông nổ súng cướp ngân hàng

Bất thường của tên cướp trong ngân hàng ở Sài Gòn

Thiếu niên 15 tuổi mang súng nhựa đi cướp ngân hàng ở Vũng Tàu

Nam thanh niên cầm dao cướp ngân hàng ở Sài Gòn

Nổ súng, cướp tiền ở ngân hàng
Xem thêm
Cùng chuyên mục