Thứ năm, 6/9/2018 | 19:29 GMT+7

Chân dung nghi phạm dẫn mối á hậu bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn

Từ khi là sinh viên, Dũ đã tham gia các diễn đàn "gái gọi", manh nha kiếm tiền bằng việc môi giới cho người đẹp bán dâm.

Ngày 6/9, Công an TP HCM khởi tố, bắt giam Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) về hành vi Môi giới mại dâm. Cơ quan điều tra cũng triệu tập hàng loạt người đẹp để làm rõ vai trò, nghi vấn tham gia dẫn mối cho nhau bán dâm.

Dũ - nghi phạm cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp.

Theo điều tra, Dũ có ý tưởng "kinh doanh" người đẹp từ khi còn là sinh viên ngành môi trường ở Sài Gòn. Anh ta thường xuyên tham gia các diễn đàn, giới thiệu bán dâm từ bình dân đến cao cấp.

Khi ra trường, Dũ làm quản lý cho nhà hàng bún đậu mắm tôm ở quận 12 để che mắt mọi người. Nam thanh niên lên mạng làm quen các người đẹp, á hậu, diễn viên, hot girl... gạ gẫm giới thiệu họ "đi chơi" với đại gia với tiền công cao.

Dũ cũng tiếp cận doanh nhân, đại gia mời chào dịch vụ "tâm sự kín đáo" với người đẹp. Hắn gửi ảnh các cô gái qua mạng Zalo cho họ lựa chọn. Khi khách chọn cô nào, Dũ dẫn đến quán cà phê cho họ coi mắt. Nếu đại gia đồng ý sẽ hẹn địa điểm "tâm sự" tại khách sạn ít nhất 3 sao. 

Người đẹp trong đường dây mại dâm cao cấp của Dũ. Ảnh: Công an cung cấp.

Tú ông hưởng 2.000 USD mỗi lần Á hậu đi khách

Quảng cáo

Trong những người đẹp bán dâm vừa bị phát hiện, người có giá cao nhất là á hậu nổi tiếng chịu chơi, có hàng loạt ảnh nóng. Dũ khai, cô này chốt giá 5.000 USD một lần bán dâm nhưng anh ta đẩy lên 7.000 USD bởi với các đại gia số tiền này không lớn, thường không bao giờ trả giá.

Tương tự, nữ diễn viên kiêm MC ra giá 1.000 USD, Dũ nâng lên gần 2.000 USD khi chào khách. Với các hot girl, nữ sinh... anh ta ra giá 300-1.000 USD.

Nếu các đại gia yêu cầu gói sextour, họ phải chi đến hàng chục nghìn đôla. Ngoài việc bỏ túi số tiền chênh lệch, "tú ông" còn được các người đẹp bo vài trăm USD mỗi lần dẫn mối. Kiếm được nhiều tiền, Dũ vung tay tiêu xài và thường xuyên có những chuyến du lịch xa hoa. 

Đường dây mại dâm cao cấp này bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM triệt phá chiều 30/8 khi ập vào hai khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (quận 1) và Trần Hưng Đạo (quận 5), bắt quả tang á hậu, nữ diễn viên và hai nữ sinh bán dâm. Dũ bị bắt ngay sau đó.

Kiến Tường 

Tin liên quan

 Á khôi môi giới bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn vì khó khăn

 Nhóm hoa khôi môi giới bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn sắp hầu tòa

 Hàng loạt người mẫu, diễn viên ở Sài Gòn bán dâm nghìn USD

 Những người 'điều' ca sĩ, người mẫu bán dâm nghìn USD hầu toà

 Người mẫu dẫn mối bán dâm nghìn USD để 'cắt cò' 50%

 4 người mẫu nghiệp dư bị bắt vì môi giới bán dâm nghìn USD

Đường dây á hậu bán dâm nghìn đô ở Sài Gòn
Quảng cáo
Cùng chuyên mục