Mới nhất Xem nhiều International
Giáo dụcDu học

Luyện tiếng Anh trước khi du học

Thứ năm, 3/8/2006 | 16:22 (GMT+7)

Hiện nay, lượng sinh viên Việt Nam muốn tham dự khoá học Dự bị đại học Anh quốc trước khi đi du học khá đông. Tuy nhiên, nhiều sinh viên chưa thể tiếp cận được khoá học này bởi trình độ ngoại ngữ và các kiến thức chuyên ngành chưa đáp ứng được yêu cầu.

Du học Anh đang thu hút sinh viên. Ảnh: EMG

Để giúp các sinh viên vượt qua trở ngại này, Khối các trường đại học Bắc Anh đã tổ chức khoá tiền dự bị đại học Anh quốc ngay tại Việt Nam cho năm học 2006-2007.

Quảng cáo

Khoá học này thiết kế cho các sinh viên đã đạt được trình độ tiếng Anh cơ bản, mong muốn được vào học các môn học chuyên ngành. Tuy nhiên, họ cần phải được củng cố hơn nữa khả năng ngoại ngữ cũng như một số kỹ năng cơ bản khác vì chương trình học chuyên ngành là tương đối nặng ngay từ những kỳ học đầu tiên.

Quảng cáo

Để phù hợp với trình độ và năng lực của các sinh viên Việt Nam, Khối các trường đại học Bắc Anh thông qua City Collage of Manchester đã xây dựng chương trình học cơ bản với các môn học như: tiếng Anh cơ bản; tiếng Anh mở rộng, tiếng Anh kinh tế; tiếng Anh khoa học; công nghệ thông tin; kỹ năng học tập; văn hoá quốc tế; phân tích dự án; chuẩn bị cho IELTS; các chương trình tự học và câu lạc bộ giao tiếp dành riêng cho du học sinh.

Tìm hiểu thông tin từ Tập đoàn Giáo dục EMG Education, đại diện chính thức của Khối các trường đại học Bắc Anh tại Việt Nam: A9, T3 Khách sạn Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội. Tel: 84-4 7366 087; Website: www.emg.com.vn; www.ncuk.ac.uk.

K.T.

Quảng cáo

Giáo dục

Đang tải...

Tin nổi bật

Đang tải...