Thứ năm, 6/9/2018 | 15:30 GMT+7

Hơn 2.000 trẻ em tham gia lập kỷ lục thế giới

Các bé 3-12 tuổi cùng tham gia lập kỷ lục "Nhảy theo nhạc trên sàn nhảy được làm bằng vải đông nhất thế giới" do Downy tổ chức.

Sau 350 phút (gần 6 giờ), Liên minh kỉ lục Thế giới World Records Union đã ghi nhận 2.164 bé từ 3 đến 12 tuổi tham gia lập kỷ lục "Nhảy theo nhạc trên sàn nhảy được làm bằng vải đông nhất thế giới". Đây là hoạt động đặc biệt nằm trong chuỗi chương trình "Cùng Downy lập kỷ lục thế giới Bước nhảy dịu nhẹ" do nhãn hàng nước xả vải Downy cùng Trang thông tin về Mẹ và Bé MarryBaby phối hợp tổ chức vào ngày 26/8 vừa qua.

Sự kiện được thực hiện một cách minh bạch dưới sự giám sát trực tiếp và công nhận kết quả xác lập kỷ lục bởi Liên minh Kỷ lục Thế giới World Records Union. Đại diện của Liên minh Kỷ lục Thế giới World Records Union cho biết, đây là kỷ lục đáng yêu nhất mà ông từng trao tặng.

Trong sự kiện, MarryBaby đã tiếp đón gần 8.000 lượt khách, trong đó phần lớn là trẻ nhỏ. Bên cạnh cơ hội ghi danh với kỷ lục thế giới, các bé còn được vui chơi thỏa thích với hàng loạt minigame, hoạt động thú vị như chiếu phim hoạt hình, trình diễn thời trang với sản phẩm Downy...

Các bé mê mẩn trải nghiệm các hoạt động thú vị trên sàn nhảy được làm từ vải bông mềm mịn và xả bằng Downy Dịu không kích ứng cho da em bé.

Bên cạnh đó, các bé thích thú khám phá thế giới vải vóc mềm mại, thơm ngát hương sả dịu nhẹ tại sự kiện. Bố mẹ cũng an tâm khi mỗi hoạt động vui chơi, chạy nhảy của bé đều được nâng đỡ bởi những chất liệu vải mềm mại, êm ái.

Sự kiện "Cùng Downy lập kỷ lục thế giới Bước nhảy dịu nhẹ" còn thu hút nhiều sao Việt như gia đình Hoa hậu Thế giới người Việt Jennifer Phạm, bé Bảo Nam, bé Na. gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung; Gia đình MC-DV Ốc Thanh Vân cùng với 3 bé Co-La-Cao; MC Thảo Hugo cùng bé Dâu và Bòn Bon...

Quảng cáo

Gia đình ca sĩ Hoàng Bách cùng bé Tê giác và Meo Meo cũng tham dự chương trình.

Diễn viên Vân Trang và bé Xíu cùng tham gia sự kiện của Downy.

Nước xả vải Downy dịu nhẹ mới với cảm hứng từ hương sả dịu nhẹ giúp lưu hương dài lâu, không chứa thành phần gây kích ứng với làn da nhạy cảm. Những thớ vải mềm mại được xả bằng Downy dịu nhẹ mới sẽ ôm ấp bé yêu và cả nhà. Hương sả mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu, giảm căng thẳng và phục hồi sức khỏe. 

Sản phẩm thích hợp với làn da nhạy cảm, kể cả làn da trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Downy Dịu nhẹ chính là bí kíp chăm sóc làn da nhạy cảm của cả gia đình, mang đến cho mọi thành viên sự chăm sóc, yêu thương dịu dàng và êm ái.

(Nguồn: Downy)

Quảng cáo
Cùng chuyên mục