Thứ hai, 11/6/2018 | 08:00 (GMT+7)

CoGo tài trợ 200 chỗ ngồi miễn phí hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp

CoGo tặng đến 3 tháng cho khách hàng ký hợp đồng trong tháng 6-7/2018 và tặng 200 vị trí ngồi làm việc hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Gia nhập thị trường không gian làm việc chung coworking space từ tháng 6/2018, CoGo thu hút cộng đồng doanh nghiệp khi triển khai mô hình tại 3 trung tâm lớn. Đó là tầng 3-4 tòa nhà Viettower số 1 Thái Hà rộng 3.300m2, tầng 16 tòa nhà TNR Tower 54 Nguyễn Chí Thanh có diện tích 2.200m2 và tầng 12 tòa nhà Hồ Gươm Plaza lên đến 1.500m2.

"Sinh sau đẻ muộn" nhưng CoGo được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên nghiệp mang mô hình coworking space chuẩn quốc tế về Việt Nam. Với diện tích bình quân các điểm của CoGo coworking space khoảng 2.500m2 và đều nằm ở các tòa nhà hạng A-B với giá thuê hợp lý, CoGo đang tham vọng có thể dẫn đầu thị trường.

Mô hình CoGo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Coworking space là mô hình làm việc chung theo mô hình nền kinh tế chia sẻ, phục vụ nhu cầu cho thuê văn phòng làm việc. Đây là không gian làm việc mang tính cộng đồng, địa điểm để các cá nhân và công ty có thể cùng nhau làm việc, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ, hợp tác kinh doanh.

Trong 5 năm trở lại đây, mô hình coworking space trên thế giới đang trở thành một xu thế mới bùng nổ trên toàn cầu với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm lên đến gần 50%. Dự kiến đến năm 2030, diện tích văn phòng coworking space sẽ chiếm 30% tổng nguồn cung văn phòng cho thuê trên toàn cầu. Ngày càng có nhiều công ty chuyển dịch từ văn phòng truyền thống chuyển sang làm việc tại các coworking space.

Theo khảo sát trực tuyến hàng năm của Deskmag, những người tham gia khảo sát cho rằng, họ cảm thấy thoải mái, hạnh phúc, sáng tạo hơn khi làm việc tại không gian mở, khả năng tư duy và sự tập trung được cải thiện rõ rệt và quan trọng là họ tìm được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Các coworker cũng khẳng định coworking space ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của họ, 62% cho rằng công việc được cải thiện đáng kể, 71% thấy sáng tạo hơn, 68% cho rằng tập trung hơn và 64%  khả năng hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Trước nhu cầu không ngừng gia tăng và yêu cầu chất lượng ngày càng nâng cao của thị trường tiềm năng này, việc CoGo đưa ra chuỗi hệ thống coworking space chất lượng tại các tòa nhà hạng A-B với diện tích trung bình 2.500 m2 một điểm được kỳ vọng sẽ thỏa cơn khát địa điểm của các cá nhân làm việc tự do, công ty vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nước ngoài.

Không gian cởi mở, hiện đại, kết nối các thành viên.

Với thiết kế dựa trên các mức độ riêng tư khác nhau cho người dùng, từ không gian văn phòng kín tới không gian chung, CoGo mong muốn đem tới những trải nghiệm thú vị và thoải mái dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, hội viên của CoGo còn có quyền truy cập 24/7 tại tất cả các địa điểm trong mạng lưới của CoGo trên toàn quốc. Tính linh hoạt này phù hợp với các những cá nhân thường xuyên phải di chuyển giữa các địa điểm làm việc khác nhau và có khoảng thời gian làm việc không cố định.

Khoa học trong cách bố trí, sắp xếp các đối tượng làm việc với không gian chung và riêng.

Quảng cáo

Với CoGo, bạn chỉ mất phí thuê hàng tháng, không phải lo đầu tư mua sắm tài sản và chi phí vận hành, tiết kiệm 50% chi phí so với lựa chọn một văn phòng thông thường và được hưởng tất cả các tiện ích về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ: bàn ghế làm việc, Internet, điện, sử dụng phòng họp, in ấn văn bản, trà, café, bia tươi miễn phí…

CoGo được sáng lập bởi các cựu sáng lập hệ thống siêu thị Điện máy Trần Anh, những người từng có 16 năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản trị chuỗi siêu thị điện máy Trần Anh. Họ sẽ sát cánh cùng các hội viên trong việc vận hành doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị nguồn nhân lực hiệu quả, hỗ trợ giải quyết các thủ tục giấy tờ về thuế, pháp lý hay tài chính kế toán… 

Ban lãnh đạo CoGo cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp bằng chính sách tài trợ tối thiểu 5 tỷ đồng một năm cho các công ty khởi nghiệp bằng việc dành tặng 200 vị trí làm việc miễn phí (tương ứng 10% tổng số chỗ ngồi làm việc hiện tại của CoGo) trong suốt thời gian hoạt động. Các doanh nghiệp khởi nghiệp vẫn được hưởng đầy đủ các chính sách dịch vụ của CoGo.

Nhân dịp ra mắt, CoGo tặng thêm lên đến 3 tháng thời gian thuê (tương ứng giảm đến 20%) cho những khách hàng ký hợp đồng trong tháng 6-7/2018 và luôn dành tặng 200 vị trí ngồi làm việc miễn phí hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

CoGo Viet Tower - tầng 3,4 , số 1 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

CoGo TNR Tower - tầng 16 - số 54A đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội

CoGo Hồ Gươm Plaza - tầng 12, Số 102 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội. Website: www.cogo.vn

Hotline: 1900 1160

(Nguồn: CoGo)
 

Quảng cáo
Cùng chuyên mục