Mới nhất Xem nhiều International
Kinh doanhDoanh nghiệpDoanh nghiệp viết

JCI Việt Nam truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên

Thứ tư, 8/3/2017 | 16:00 (GMT+7)

Buổi thảo luận với chủ đề "Kinh nghiệm khởi nghiệp" vừa diễn ra thành công tại trường Đại học Nông Lâm TP HCM với các diễn giả của JCI Việt Nam.

Sáng 7/3, Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới (viết tắt là JCI) tại Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Nông Lâm TP HCM và Công ty cổ phần phân bón Đạm Cà Mau tổ chức buổi thảo luận với chủ đề “Kinh nghiệm khởi nghiệp” và trao học bổng cho sinh viên. Trong ảnh, doanh nhân Lê Thị Bích Trâm - Tổng giám đốc Công ty cao su Đông Nam Á chia sẻ với sinh viên.

Diễn giả tham gia vào buổi hội thảo gồm doanh nhân Lê Thị Bích Trâm - Tổng giám đốc Công ty cao su Đông Nam Á; Trần Bằng Việt - Tổng giám đốc Đông A Solutions; Mai Trường Giang - Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Khuông Việt; Tạ Minh Tuấn - Chủ tịch kiêm tổng Giám đốc TMT Group.

Chương trình thu hút hơn 600 sinh viên tham dự và đặt câu hỏi. Các diễn giả khách mời đã thẳng thắn chia sẻ và trả lời trực tiếp, dễ hiểu các câu hỏi để sinh viên nắm bắt vấn đề xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp.

Ngoài ra, chương trình cũng trao 30 học bổng giá trị, sinh viên còn được tư vấn thêm về phong cách ăn mặc trang điểm phù hợp với độ tuổi và môi trường.

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình đồng hành với sinh viên, học sinh các trường đại học và các địa phương trong năm 2017 của JCI Việt Nam. Trong ảnh, ông Trần Ngọc Bình - Chủ tịch JCI Việt Nam nhận thư cảm ơn từ trường Đại học Nông Lâm.

Quảng cáo

JCI có mặt hơn 120 quốc gia và hiện có hơn 200.000 hội viên với độ tuổi 18-40.

JCI Việt Nam được thành lập năm 2008, trực thuộc YBA TP HCM (Hội Doanh nhân trẻ). Với việc khuyến khích và hỗ trợ các thành viên tham gia các dự án cộng đồng, các hoạt động xã hội, mỗi thành viên JCI sẽ hoàn thiện bản thân mình và có những suy nghĩ, tư duy và hành động tích cực.

Ảnh: Phú Trần
(Nguồn: JCI Việt Nam)

Quảng cáo
Tag

Kinh doanh

Đang tải...

Tin nổi bật

Đang tải...