Thứ tư, 12/9/2018 | 18:00 GMT+7

YOLA tặng học bổng tiếng Anh lên đến 16 tỷ đồng

Học bổng dành cho mọi học viên, từ 5 đến trên 14 tuổi, kéo dài từ ngày 7/9 đến 24/9.

Nhằm tiếp lửa cho những bạn đam mê và muốn chinh phục tiếng Anh, YOLA tung ra chương trình học bổng chào đón năm học mới "Khai phóng sức mạnh vượt trội tiếng Anh" từ ngày 7/9 đến 24/9, với tổng giá trị học bổng lên đến 16 tỷ đồng dành cho mọi học viên từ 5 đến trên 14 tuổi. 

Chương trình tiếng Anh trẻ em (5 - 9 tuổi) với mức học bổng là hai triệu đồng. Đây là chương trình học được thiết kế với mục tiêu để các em hình thành tư duy tiếng Anh như người bản xứ. Ngoài giờ lên lớp, trung tâm hỗ trợ học sinh miễn phí gói ứng dụng luyện tập tiếng Anh đang được sử dụng phổ biến tại Mỹ.

Giỏi Tiếng Anh là một hành trình chứ không phải một điểm đến.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên (9 - 14 tuổi) áp dụng mức học bổng hai triệu đồng kèm khóa học bổ trợ và câu lạc bộ miễn phí. Các em sẽ đạt hiệu quả cao trong học tập, cải thiện kỹ năng với hệ thống bài tập được cá nhân hoá.

Chương trình luyện thi IELTS và TOEFL (14 tuổi trở lên) có mức học bổng một triệu đồng, giúp nâng cao điểm số 0,5 - 1 điểm sau mỗi khoá học. Học viên còn nhận trọn bộ tài liệu luyện thi độc quyền do YOLA biên soạn, bao gồm bộ video từ vựng về các chủ đề nói mới nhất và dịch vụ IELTS Writing Correction - tối đa hóa điểm số bài viết IELTS.

Chương trình tiếng Anh người lớn (từ 14 tuổi trở lên) với mức học bổng là 1,5 triệu đồng cho gói EFL, giúp học viên củng cố nền tảng tiếng Anh tổng quát với giáo trình chuẩn Mỹ. Học viên còn được miễn phí tham gia các câu lạc bộ ngữ pháp, nói và tranh luận để nâng cao điểm số.

Học bổng không giới hạn số lượng và các bạn mới khi đăng ký khóa học trong thời gian này đều có cơ hội nhận được.

Giản viên tại YOLA sẽ áp dụng phương pháp giáo dục mới, tiên tiến để dạy học viên.

Tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng trong hành trình hội nhập toàn cầu, giúp tiếp cận những kiến thức mới, cơ hội từ nhiều quốc gia khác nhau thời hiện đại. Tuy nhiên, hiện nay, khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày của thanh thiếu niên Việt Nam chỉ ở mức trung bình.

Để cải thiện tình hình này, việc xây dựng lộ trình học phù hợp rất cần thiết. Điều này giúp các bạn trẻ Việt Nam dễ dàng thẩm thấu ngôn ngữ, dùng thành thạo như tiếng mẹ đẻ và là nền tảng vững chắc cho việc phát triển tiếng Anh học thuật sau này. Dựa trên nguyên tắc đó, Tổ chức giáo dục YOLA đưa ra ra những phương pháp học hiệu quả và tân tiến.

Quảng cáo

Với các trẻ ở độ tuổi 5 - 9, YOLA đang áp dụng phương pháp học tiếng Anh tư duy phản biện đa kỹ năng của thế kỷ 21. Đây là xu hướng giáo dục toàn cầu hóa để không chỉ học biết từ vựng, ngữ pháp, nói lưu loát mà còn sử dụng các kỹ năng của kỷ nguyên mới như làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy đa chiều, ứng dụng công nghệ.. giúp trẻ tập tư duy qua ngôn ngữ từ nhỏ.

Đối với độ tuổi thiếu niên, phương pháp học tiếng Anh và kiến thức lồng ghép (Content-based instruction) được đánh giá là hiệu quả. Thông qua các chủ đề văn hóa, khoa học, xã hội... học sinh có thể phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên. Điều này giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ, hỗ trợ các em chủ động tiếp thu kiến thức, văn hóa thế giới để học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh đó, việc củng cố nền tảng tiếng Anh tổng quát (EFL) cũng rất quan trọng nhằm nâng cao khả năng ứng dụng ngôn ngữ. Các kiến thức và kỹ năng học viên được rèn luyện, cọ xát trong lớp là những tình huống thường gặp trong đời sống xã hội. Học viên có thể vận dụng kiến thức để phản xạ trong những tình huống giao tiếp quốc tế. Việc dùng giáo trình chuẩn Mỹ sẽ tăng tính chủ động cũng như khơi gợi hứng khởi trong học tập.

Các học viên muốn đạt được điểm số cao trong những kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế cần phải đào sâu phân tích bài thi và đưa ra chiến thuật phù hợp. Phương pháp kết hợp các kỹ năng làm bài như viết luận đa bản thảo, thay đổi đa dạng bài thi, củng cố chiến thuật, cập nhật danh sách từ vựng học thuật liên tục cũng là cách để tối ưu hóa điểm số những bài thi quốc tế. 

Sử dụng tốt và thành thạo tiếng Anh giúp bạn dễ dàng thực hiện ước mơ du học và làm việc tại các công ty nước ngoài.

Tổ chức giáo dục YOLA có hơn 9 năm đào tạo 20.000 học viên đang theo học trên toàn quốc và giúp hàng nghìn học viên du học thành công tại các trường đại học hàng đầu thế giới, mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh cá nhân hóa trên nền tảng giáo dục khai phóng và tư duy tân tiến. Với mô hình tiên phong học trên lớp kết hợp online, YOLA hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm học tiếng Anh tốt cho từng học viên.

"Với quan điểm trong mỗi người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định, sứ mệnh của YOLA là giúp các bạn trẻ khai phóng sức mạnh tiềm năng và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai", lãnh đạo YOLA chia sẻ.

Phát Đạt

Quảng cáo
Cùng chuyên mục