Thứ ba, 11/9/2018 | 09:00 GMT+7

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ và trường IMI

Hai buổi hội thảo liên tiếp sẽ giải đáp hàng trăm câu hỏi về du học Thuỵ Sĩ cũng như các suất học bổng ưu đãi.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên tham gia hội thảo sẽ được gặp trực tiếp đại diện các trường IMI và EU Business School từ Thuỵ Sĩ ngay tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Lịch hội thảo với trường IMI, Thuỵ Sĩ:

Hà Nội: 9h30 thứ Bảy, ngày 15/9 tại Du học Cầu Xanh, 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

TP HCM: 9h30 Chủ nhật, ngày 16/9 tại tầng trệt, phòng Brainstorm 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, quận 1 (gửi xe trong trường Trần Văn Ơn, đối diện).

Lịch hội thảo với trường EU Business School, Thuỵ Sĩ

16h00 thứ Sáu ngày 14/9 tại văn phòng tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký tới dự các hội thảo trên tại đây (vào cửa miễn phí). 

Du học thuỵ sĩ trường IMI cùng tư vấn của Du học Cầu Xanh.

IMI là một trong số hai trường ở Thuỵ Sĩ đào tạo chương trình du lịch khách sạn học bằng tiếng Anh được nhà nước công nhận bằng cấp Swiss Professional Degree. Theo đó, sinh viên sẽ được hưởng mức học phí với nhiều ưu đãi.

Quảng cáo

Ngoài ra, những bạn muốn học tiếp để lấy bằng đại học quốc tế chỉ cần học thêm một kỳ sẽ nhận được bằng cấp của đại học Manchester Metropolitain, Anh quốc.

Khác với các trường du lịch khách sạn khác, sinh viên ghi danh nhập học chương trình quốc tế về du lịch khách sạn ngay từ đầu tại IMI sẽ nhận được bằng của trường Đại học Manchester Metropolitain ở tất cả bậc học, từ cao đẳng đến cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ. Không chỉ là bằng cấp có giá trị, điều này còn khẳng định chất lượng đào tạo của trường IMI.

EU Business School tư vấn du học thuỵ sĩ cùng Cầu Xanh.

Ngoài ngành du lịch khách sạn, các ngành hot khác tại đất nước này còn có digital marketing, banking, finance... Và EU Business School tại Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha và Đức là cái nôi thành công của rất nhiều nhà kinh doanh và quản lý trên thế giới.

Trường EU Business School mở ra cơ hội cho sinh viên Việt Nam với các suất học bổng lên đến 30% cho toàn bộ chương trình học nếu duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

Bên cạnh các khu học xá tại Geneva và Montreux ở Thuỵ Sĩ, EU Business School còn có tại Tây Ban Nha và Đức. Trong đó chi phí du học tại Tây Ban Nha có mức thấp nhất.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh - cầu nối giữa nhà trường, gia đình và học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học.
Điện thoại: 098 40 23247.
Địa chỉ: D13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

(Nguồn: Công ty Tư vấn Du học Cầu Xanh)

Quảng cáo
Cùng chuyên mục