Chủ nhật, 19/8/2018 | 09:12 GMT+7

Quang Dũng mừng đầy tháng con gái Thanh Thảo

Nam ca sĩ góp mặt trong buổi tiệc mừng đầy tháng của bé Talia tại Mỹ. 

Ngày 17/8 (giờ địa phương), Thanh Thảo tổ chức tiệc mừng tròn tháng tuổi cho con gái đầu lòng tại Mỹ. Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, trong đó có tình cũ - Quang Dũng - đến chung vui cùng cô.

Những khoảng khắc đáng yêu của bé Talia. 

Thanh Thảo cho biết cô rất hạnh phúc khi những ngày vui trong đời đều có Quang Dũng bên cạnh chia sẻ. Sau chia tay, hai người luôn giữ quan hệ thân thiết. Mỗi lần qua Mỹ diễn, anh đều đến nhà thăm gia đình cô. Thanh Thảo từng tâm sự tình cảm với Quang Dũng vượt qua ranh giới nam nữ bình thường.

Quảng cáo

Bé Talia là trái ngọt của Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tên Tom. Sau một thời gian nghỉ ngơi chăm con, tháng 9 này cô trở lại ca hát. 

Ca sĩ Quang Dũng (trái) và Thanh Thảo từng gắn bó với nhau 4 năm trong thập niên 2000.

Thanh Thảo sinh năm 1977, có khuôn mặt lai Tây (ông ngoại cô là người Pháp), hát được nhiều thể loại như ballad, dance, pop... Những năm 2000 cô nổi tiếng với các ca khúc nhạc Thái lời Việt như Ôi tình yêuChàng và nàng, Ok mình chia tay... Thanh Thảo gắn liền với tên gọi ca sĩ "Búp bê" với loạt ca khúc mang phong cách hip hop như Búp bê biết yêu, Búp bê con trai, Búp bê đẹp xinh...

Tâm Giao

Tin liên quan

 Quang Dũng mừng tình cũ Thanh Thảo sắp làm mẹ

 Con trai Quang Dũng hát mừng sinh nhật bố

Quảng cáo
Cùng chuyên mục