Thứ ba, 4/9/2018 | 15:20 GMT+7

Nhan sắc cô gái Pakistan đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore

Zahra Khanum mang dòng máu Pakistan lai Trung Quốc, quốc tịch Singapore, có thân hình nóng bỏng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2018 được tổ chức cuối tuần trước tại khách sạn One Farrer. Zahra Khanum (giữa) giành ngôi hoa hậu, Á hậu 1 là Tiong Jia (phải) và Á hậu 2 là Jaslyn Tan.

Zahra Khanum vượt qua 14 người đẹp, trở thành đại diện của Singapore tại Miss Universe 2018 tổ chức ở Thái Lan cuối năm nay.

Trong phần ứng xử, Zahra Khanum được hỏi về liên quan giữa phong trào #MeToo với Singapore. Cô nói: "Dù khởi đầu ở nước ngoài, phong trào #MeToo không chỉ là vấn đề của nước ngoài. Nó có thể xảy ra ở bất cứ đâu, bất cứ môi trường nào. Tôi vô cùng mong mỏi phụ nữ có thể đoàn kết và nói với thế giới rằng Bạn không hề cô đơn, tôi cũng vậy, tôi ở bên bạn. Nó cho phép phụ nữ ở Singapore được đứng lên từ những điều họ đã trải qua và chia sẻ câu chuyện của mình. Tôi biết như vậy bởi tôi lớn lên trong gia đình chỉ có mẹ đơn thân và mẹ tôi đã vô cùng dũng cảm. Bà một mình chăm sóc em trai và tôi. Cần rất nhiều thứ để một phụ nữ có thể đứng lên sau khi bị bạo hành, bị lạm dụng tình dục và tôi ngưỡng mộ #MeToo vì cho phép phụ nữ đoàn kết, cùng nhau xây dựng thế hệ phụ nữ tương lai".

Theo tờ TNP, Zahra nhận phần thưởng là 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) tiền mặt và 45.000 USD (hơn một tỷ đồng) hiện vật, quà tặng từ nhà tài trợ.

Trên trang cá nhân, Zahra Khanum nói cô năm nay 23 tuổi, là công dân Singapore mang trong mình dòng máu Pakistan lai Trung Quốc.

Quảng cáo

Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2018 tốt nghiệp chuyên ngành Xã hội học tại Đại học Quốc gia Singapore.

Trên The New Paper, Zahra nói: "Tôi không kỳ vọng mình chiến thắng. Tôi rất hạnh phúc, háo hức và tự hào. Nhưng hơn tất cả, tôi vui vì khiến mẹ tự hào".

Gương mặt lai của Zahra Khanum.

Người đẹp 23 tuổi sẽ là một trong những đối thủ của HHen Niê tại Miss Universe 2018. Đại diện Việt Nam được Missosology dự đoán lọt vào top 5 chung cuộc.

Minh Anh

Tin liên quan

 Đối thủ châu Á của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

 Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc

 Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Guam gây bàn tán vì quá béo

 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tổ chức tại Thái Lan

 Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

 Chàng trai chuyển giới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018

 Nhan sắc cô gái gốc Trung Quốc đăng quang Miss Universe Australia

Quảng cáo
Cùng chuyên mục