Thứ tư, 12/9/2018 | 14:46 GMT+7

Màn ảo thuật gây tranh cãi ở bán kết Americas Got Talent

Tiết mục của Aaron Crow với sự tham gia của giám khảo Howie Mandel được cho là không xứng với đêm bán kết.

Tối 11/9, đêm bán kết thứ hai của Americas Got Talent 2018 phát sóng trên kênh NBC. Chương trình có 11 phần thi, đa phần thể hiện tài năng ca hát, chơi nhạc cụ, tấu hài và diễn xiếc nguy hiểm.

Màn xiếc ảo thuật của Aaron Crow nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Thí sinh bày bốn thùng gỗ trên sân khấu, nhờ giám khảo Howie Mandel bí mật ngồi trong một thùng. Phía trên mỗi thùng treo hòn đá lớn. Sau đó, Aaron cho ba giám khảo còn lại chọn số. Lần lượt các thùng giám khảo chọn sẽ được chặt dây, làm rơi những viên đá xuống. Khán giả và giám khảo tại trường quay nín thở, lo lắng đá rơi trúng thùng có Howie Mandel ngồi trong.

Aaron Crow và giám khảo Howie (phải) trong phần biểu diễn.

Trên trang của Americas Got Talent, nhiều khán giả cho rằng phần thi của Aaron Crow không thể hiện tài năng mà chỉ là một màn trình diễn nhàng nhàng, không xứng với tiết mục thi bán kết. Số khác vạch ra chiêu trò trong phần thi khi cho rằng Aaron Crow biết rõ Howie ngồi trong thùng nào và dù các giám khảo khác chọn ra sao, anh vẫn có thể điều khiển việc các viên đá rơi xuống. Vì vậy, phần thi thực ra không hồi hộp. Số khác lại đánh giá đây là màn trình diễn vui, khiến khán giả dễ chịu.

Quảng cáo

Sau đêm bán kết thứ hai, thí sinh đi tiếp vào chung kết sẽ được công bố tối 12/9. Đêm thi chung kết sẽ diễn ra ngày 18/9.

Americas Got Talent 2018 khởi động từ ngày 29/5 với sự tham gia của các giám khảo Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum và Simon Cowell. Siêu mẫu Tyra Banks dẫn chương trình. Vòng loại kết thúc vào ngày 11/7. Vòng giám khảo lựa chọn kéo dài từ ngày 17/7 tới 7/8. Vòng tứ kết kéo dài từ ngày 14 tới 29/8, tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles. Mỗi tuần thi, khán giả bình chọn cho bảy thí sinh đi tiếp vào bán kết. Hai đêm bán kết được tổ chức vào ngày 4 và 11/9.

Minh Anh

Tin liên quan

 Simon Cowell bật khóc trước màn biểu diễn của ông bố sáu con

 Màn phun nước gây bàn tán tại America's Got Talent

 Màn chồng đầu giống Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bị loại khỏi America's Got Talent

 Cụ bà 71 tuổi nhảy sexy tại America's Got Talent

 Thí sinh trượt tay ngã trên sân khấu America's Got Talent

 Thí sinh America's Got Talent chồng đầu giống Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Quảng cáo
Cùng chuyên mục