Chủ nhật, 19/8/2018 | 10:19 GMT+7

Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi

Diễn viên "Những thiên thần áo trắng" nhập viện cách đây hai tuần vì bị ho kéo dài. 

Mai Phương đang điều trị tại khoa Ung bướu, bệnh viện Quân y 175 TP HCM. Bạn thân của cô - diễn viên "Ốc" Thanh Vân - cho biết bác sĩ đã vạch ra phác đồ trị ung thư phổi cho cô. Thời gian qua do ho nhiều, có lúc cô bị cách ly để xét nghiệm. Tình trạng bệnh của cô đã di căn sang xương.

Trước khi nữ diễn viên nhập viện, một ít đồng nghiệp, bạn bè trong giới đã biết phần nào về tình hình bệnh của Mai Phương. Cô giữ kín thông tin bệnh vì không muốn làm phiền đến mọi người, cũng như sợ bị hiểu nhầm là kêu gọi lòng thương hại. Trước khi phát hiện bệnh nặng, là mẹ đơn thân ở tuổi 33, diễn viên phải tất bật chạy show kiếm tiền để lo cho cuộc sống và con gái nhỏ. Hiện tại, con gái của cô được gửi cho một người quen nhờ trông nom giúp.

* Mai Phương chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân trong một chương trình

Diễn viên Mai Phương.

Quảng cáo

Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi... Cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy ... Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân.

MV "Không còn nước mắt" - Mai Phương.

Tâm Giao

Tin liên quan

 Mai Phương mở tiệc mừng thôi nôi con gái

Quảng cáo
Cùng chuyên mục