Thứ bảy, 11/8/2018 | 09:54 GMT+7

Á hậu Thúy Vân vào vai mỹ nhân bị lừa tình

Người đẹp lấn sân màn ảnh rộng với vai chính trong phim hài tình cảm "Bao giờ hết ế".

Ở phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh, Á hậu Quốc tế 2015 vào vai Thiên Kim, con gái độc nhất một gia đình quyền quý và là một nhà quản lý khách sạn. Tuổi 29, cô hay bị bà cố (NSND Ngọc Giàu), bà nội (NSƯT Thanh Hằng) và mẹ (NSƯT Thoại Mỹ) giục lấy chồng. Khi quen Johnny (Anh Tú) - một chàng trai đào hoa, cô đem lòng tin, trao cho anh chiếc nhẫn gia bảo song bị anh lừa gạt, lấy mất tài sản. Trong lúc bối rối, cô gặp Hòa (Đình Quân) - chàng tài xế cần tiền chữa bệnh cho mẹ. Kim đề nghị Hòa làm bạn trai và đưa về nhà ra mắt, kéo theo nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Thúy Vân (váy trắng) và các diễn viên trong phim.

Thúy Vân gặp nhiều áp lực với vai đầu tay. Đọc kịch bản, cô thấy nhân vật Thiên Kim hợp tính cách mình và thuyết phục đạo diễn lẫn nhà sản xuất cho đóng vai này. "Khi được giao vai, tôi căng thẳng hơn lúc thi hoa hậu vì nếu có sai sót sẽ ảnh hưởng đến công sức cả tập thể", cô chia sẻ. 

Đạo diễn Thành Vinh từng thực hiện các phim truyền hình như đạo diễn Hoa hồng thép, Vòng tròn tội lỗi, Góc khuất số phận... Cố vấn phim là đạo diễn Hàm Trần. Phim được bấm máy vào đầu năm, mất ba tháng quay và qua hơn 20 lần chỉnh sửa kịch bản. Nhạc phim có tên Ta là ai của đời nhau, do ca sĩ Lam Trường thể hiện. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 14/9.

* Nhạc phim Bao giờ hết ế

Quảng cáo

Nhạc phim Bao giờ hết ế.

Tam Kỳ

Tin liên quan

 Á hậu Thúy Vân gợi ý cách mặc tôn eo

 Á hậu Thụy Vân lần đầu khoe giọng hát

 Á hậu Thúy Vân trượt tuyết ở Canada cùng bạn trai đại gia

 Thúy Vân khóc khi bạn trai thiếu gia xuất hiện trong tiệc sinh nhật

 Á hậu Thúy Vân và bạn trai thiếu gia công khai tình yêu

Quảng cáo
Cùng chuyên mục