Thứ tư, 12/9/2018 | 08:16 (GMT+7)

Người đàn ông Hàn Quốc leo núi cùng 21 con vịt

Video quay cảnh leo núi của người đàn ông cùng đàn vịt thu hút gần 2 triệu lượt xem.

Đa số đều cho rằng chó là bạn thân nhất của con người bởi sự trung thành và cảm giác an toàn chúng mang lại. Tuy nhiên, câu chuyện về người đàn ông ở Seoul, Hàn Quốc cùng 21 chú vịt nhỏ có thể khiến nhiều người thay đổi.

Video ghi lại chuyến leo núi của họ mới được chia sẻ trên mạng, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận, Next Shark đưa tin ngày 11/9.

Đàn vịt con theo chân bố lên núi. Nguồn: SBS TV.

Khi bắt đầu chuyến đi, người đàn ông không chắc đàn vịt có thể sống sót. Tuy nhiên, người này vẫn quyết định dạy chúng leo núi từ nhà tới rừng. Cộng đồng mạng gọi ông là "bố" của những con vật. Trong video, chúng chỉ nghe theo chỉ dẫn của "bố", mặc kệ tiếng gọi của những khách leo núi khác.

Quảng cáo

Người đàn ông chia sẻ lý do đàn vịt nghe lời là do ông đã tự chăm sóc chúng từ khi còn trong trứng nước. Ông luôn nâng niu và ấp ủ những quả trứng nên có lẽ đàn vịt đã coi ông như "bố". Ông hy vọng sẽ được bay lên trời cùng đàn vịt trong tương lai.

Sau khi xem, cư dân mạng hết lời khen ngợi tình cảm của người đàn ông dành cho đàn vịt dễ thương. Một người chia sẻ, cô rất xúc động trước ước mơ được bay cùng đàn con của người đàn ông. Ý kiến khác khẳng định ông là một người bố tốt.

Vân Phạm

Quảng cáo
Tin liên quan

Nhà hàng Michelin yêu thích của nhiều ngôi sao thế giới ở Seoul

8 trải nghiệm phải thử vào mùa đông Seoul

Thời sự quốc tế
Xem thêm
Cùng chuyên mục