Thứ ba, 20/12/2016 | 16:20 GMT+7

Tặng máy vắt cam và máy sấy tóc cho độc giả VnExpress

Tuần này, chương trình Quà tặng trực tuyến tặng độc giả máy vắt cam khi mua máy làm sữa chua, phô mai 6 trong 1 và tặng máy sấy tóc khi mua máy xay cầm tay.

Báo VnExpress triển khai chương trình Quà tặng trực tuyến dành tặng độc giả những ưu đãi giá trị, từ nhiều lĩnh vực như mã giảm giá nhà hàng, ăn uống, làm đẹp, các sản phẩm thời trang...

Bằng cách hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, VnExpress mang lại cho bạn đọc những món quà tặng trực tuyến đa dạng và ưu đãi hấp dẫn.

VnExpress dành tặng độc giả nhiều ưu đãi giá trị.

Tuần này, công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tân Hoàng Mai tặng độc giả máy vắt cam Sinbo trị giá 249.000 đồng khi mua máy làm sữa chua, phô mai 6 trong 1 Kuvings và tặng máy sấy tóc Philiger trị giá 229.000 đồng khi mua máy xay cầm tay Philiger EK-3019A.

Cách thức nhận quà tặng từ chương trình rất đơn giản, chỉ cần độc giả đăng ký tài khoản trên báo VnExpress, (xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây).

Quảng cáo

Để nhận được quà tặng của chương trình độc giả chỉ cần đăng ký tài khoản trên báo VnExpress.

Sau khi đăng ký tài khoản, độc giả hãy truy cập vào Quà tặng mỗi ngày để trải nghiệm những món quà hấp dẫn của các doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

VnExpress

Quảng cáo
Cùng chuyên mục