Thứ sáu, 3/3/2017 | 14:15 GMT+7

Gói quà tặng làm đẹp từ Les Sam Spa

Les Sam Spa giảm tới 50% một số dịch vụ làm đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp cũng như bày tỏ sự tri ân đến chị em nhân ngày 8/3.

Các gói quà tặng dành cho độc giả gồm:

Liệu trình cân bằng da Ormedic

Giá liệu trình là 788.000 đồng. Nhân dịp 8/3 sắp đến, Spa muốn tạo bất ngờ cho chị em sử dụng liệu trình này bằng cách giảm đến 30%, chỉ còn 551.600 đồng. Liệu trình phù hợp với làn da của phụ nữ có thai và cho con bú, da khô thiếu nước, da nghiện Corticoid.

Liệu trình phục hồi da nhạy cảm và cung cấp độ ẩm cho da

Đối với liệu trình này, khách sẽ được giảm 30%, từ 718.000 đồng xuống còn 502.600 đồng. Liệu trình dành cho da nhạy cảm; da bị giãn mao mạch, kích ứng; da đã điều trị laser, IPL, lột tẩy nặng, nghiện Corticoid.

Triệt lông nách vĩnh viễn

Giá triệt lông bảo hành trọn đời là 4,896 triệu đồng giảm 50% còn 2,448 triệu đồng.

Liệu trình chăm sóc lông nách vĩnh viễn của Les Sam Spa.

Quảng cáo

Cách thức nhận quà tặng từ chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên báo VnExpress (xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây).

Sau khi có tài khoản, độc giả truy cập vào Quà tặng mỗi ngày để trải nghiệm những món quà hấp dẫn của các doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Tuần này, bạn đọc có thể đăng ký nhận quà tặng từ Les Sam Spa tại đây.

Để nhận được quà tặng, độc giả chỉ cần đăng ký tài khoản trên báo VnExpress.

Les Sam Spa sở hữu hơn 3 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, sản phẩm chất lượng, chuyên trị liệu nám, sẹo, mụn. Nơi đây là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ và hơn 100.000 lượt khách hàng trong suốt thời gian qua.

Đội ngũ nhân viên của Les Sam Spa.

VnExpress

Quảng cáo
Cùng chuyên mục