Thứ hai, 31/7/2017 | 11:00 GMT+7

200 voucher giảm tới 30% khóa tiếng Anh online

Topica Native dành riêng cho độc giả VnExpress 200 suất học bổng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Với suất học bổng tới 30%, bạn có cơ hội luyện nói tiếng Anh 16 tiếng mỗi ngày cùng các giáo viên châu Âu, Mỹ, Australia. Voucher áp dụng cho tất cả khóa học tiếng Anh trực tuyến từ ngày 1/8 đến 15/8.

Chị Ngọc Anh (30 tuổi, chuyên viên ngân hàng quốc tế) là một trong những người đầu tiên nhận tấm voucher này. Chia sẻ về động lực theo học Topica Native, chị cho biết: "Trước đây, phòng ban của tôi không đòi hỏi nhiều tiếng Anh, mặc dù làm việc trong môi trường quốc tế. Song muốn thăng tiến, tôi buộc phải thông thạo ngoại ngữ để trao đổi với các sếp".

Tiếng Anh từng là nỗi ám ảnh với chị Ngọc Anh. Những bài giảng khô cứng trên lớp khiến bà mẹ bỉm sữa mệt mỏi, không sao tiếp thu nổi. Sau khi chuyển sang học trực tuyến với giáo viên nước ngoài, chị mới tìm lại được cảm hứng giao tiếp tiếng Anh. Dân văn phòng như chị có thể cải thiện ngoại ngữ dù bận rộn với cả "núi" công việc và gia đình.

"Mỗi ngày tôi dành 3-4 tiếng online, cùng các giáo viên nước ngoài luyện đọc và phân tích các bài báo quốc tế, nắm bắt tin tức thế giới. Trình tiếng Anh của tôi vừa tăng nhanh, lại còn tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian đi lại", chị nói.

Cơ hội luyện nói tiếng Anh 16 tiếng mỗi ngày cùng các giáo viên nước ngoài.

Quảng cáo

Đại diện Topica Native cho biết, doanh nghiệp gần đây đã tích hợp thêm các tính năng công nghệ của Mỹ vào phương pháp học tiếng Anh tiên tiến. Người Việt sẽ được trải nghiệm ứng dụng trực tuyến với hơn 3 triệu học viên từ 20 quốc gia trên thế giới.

Thay vì giảng dạy các cụm từ không liên quan đến nhu cầu của người học, ứng dụng cung cấp nội dung tiếng Anh ngay trong thực tế, cập nhật hàng ngày. Kho học liệu gồm hơn 5.000 bài giảng đa phương tiện từ các đầu báo hàng đầu thế giới như New York Times, Bloomberg, Financial Time, Forbes, CNN… Học viên cũng được luyện giao tiếp trong bối cảnh công việc hàng ngày, ghi âm các tình huống thực tế.

Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tính năng tối ưu khác như tự động gợi ý bài giảng theo trình độ, sở thích và mục tiêu của học viên. Công nghệ "Adaptive learning và Gamification" của Mỹ khơi dậy đam mê học tiếng Anh của giới trẻ bằng hình thức luyện game. Hệ thống đánh giá chuẩn quốc tế giúp người học kiểm tra kiến thức ngay sau mỗi bài học.

Thông tin chương trình tiếng Anh cho người đi làm tại đây.

Quảng cáo
Cùng chuyên mục