Mới nhất Xem nhiều International
Giáo dụcDu học

Cơ hội việc làm cho du học sinh tại Anh

Thứ tư, 23/8/2006 | 17:23 (GMT+7)

Du học sinh có thể chọn lựa làm việc ở các công ty lớn tại Anh hoặc tại các nước khác với mức lương 25.000 USD đến 40.000 USD/năm tùy theo khả năng. Trong thời gian học, sinh viên được tạo điều kiện làm việc 1 năm để nâng cao trình độ.

Sinh viên Việt ở Anh. Ảnh: EMG

Ngành kế toán và Tài chính: Sinh viên có thể chọn công việc chuyên ngành tài chính - kế toán, được trả lương vào 2 năm học cuối của khóa học. Bộ phận Business Placement Unit của trường sẽ cung cấp địa chỉ các công ty hoặc tổ chức để các em có thể nộp đơn xin việc.

Quảng cáo và Tiếp thị truyền thông: Chương trình làm việc sẽ kéo dài 48 tuần tại năm thứ 3 đại học. Nhà trường sẽ liên hệ với các công ty lớn để giúp tìm việc làm như Poulter Partners Agency; JDA Group; Wilson Harvey Agency hay Morgan Kai Agency.

Quảng cáo

Tiếp thị công nghệ số: Các công ty tuyển dụng bao gồm Wella, Peugeot, Nissan, Hewlett Packard, và Great Universal Stores. Bộ phận Business Placement của trường sẽ tư vấn cho các em các kĩ năng làm CV, phỏng vấn xin việc để tìm được công việc phù hợp.

Ngành kinh doanh: Trường sẽ tạo điều kiện giúp đỡ các em trong việc liên hệ với các công ty tìm việc làm phù hợp đồng thời đáp ứng đúng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sinh viên có thể làm việc tại châu Âu hoặc tại 1 nước khác nếu có nguyện vọng.

Quản trị kinh doanh: Các công ty tuyển dụng sinh viên trong ngành bao gồm Wella, Peugeot, Nissan, Hewlett Packard, Jaguar, ASDA, Debenhams và Great Universal Stores.

Quảng cáo

Ngoài ra, còn một số ngành học khác cũng tạo điều kiện làm việc cho sinh viên như công nghệ thông tin phục vụ kinh doanh, quản lý tài sản doanh nghiệp, quản lý thương mại về xây dựng, quản lý kinh doanh và doanh nghiệp, quản lý tài chính doanh nghiệp, quản lý nhân lực, kinh doanh và marketing...

Tại Hội đồng Anh, hội thảo về các khóa học tại Anh quốc sẽ được tổ chức vào ngày 26/8, từ 16h30 - 18h30. Liên hệ: Hội đồng Anh: 40 Cát Linh, ĐT 04 843 6780 hoặc EMG Education: Horison Hotel, ĐT: 4 7366087. Trên các website: www.educationuk-vietnam.org www.emg.com.vn; www.ncuk.ac.uk

K.T.

Quảng cáo

Giáo dục

Đang tải...

Tin nổi bật

Đang tải...